Chương trình thắp sáng ước mơ năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 5/9/2022, hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, thầy và trò trường THPT Quế Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Tại buổi lễ các em học sinh được lắng nghe thư động viên, chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc nhân ngày khai trường.

Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới của thầy giáo Nguyễn Ngọc Chín – Bí thư chi bộ_ Hiệu trưởng nhà trường là chương trình “Thắp sáng ước mơ” cho học sinh THPT. Các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được nhận nhiều suất học bổng giá trị với tổng số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đặc biệt là phần giao lưu với cựu học sinh thành đạt phóng viên & nhà báo Lê Công Sơn – Báo Thanh niên; Anh Nguyễn Khánh Lâm – Giám đốc công ty TNHH WorldStell mà trước đây cũng là học sinh nghèo vượt khó. Các anh đã giải đáp cho các em học sinh 2 câu hỏi thú vị đó là: Vì sao phải học tập??? ; Học để làm gì???, cùng vô số những kinh nghiệm lập thân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Cũng như truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho tuổi trẻ, mà sắp tới đây cũng là chủ nhân tương lai của đất nước, là niềm tự hào và sức mạnh của dân tộc.

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ