Chương trình biểu diễn đêm nhạc Acoustic của CLB âm nhạc QSM!!!

Được thành lập vào tháng 10/2023, CLB QSM là tên viết tắt của câu lạc bộ Quế Sơn music, là Câu lạc bộ Âm Nhạc đầu tiên của trường THPT Quế Sơn. Đây là nơi mà các thành viên trong CLB được trải nghiệm môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và thỏa sức thể hiện tài năng, niềm đam mê âm nhạc của mình. Với sứ mệnh kết nối những con người có cùng tình yêu âm nhạc và giúp các bạn phát triển tài năng, QSM là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mang trong mình mong muốn được toả sáng trên các sân khấu trong và ngoài trường hay chỉ đơn giản là muốn được hoà mình vào những phút giây niềm vui với âm nhạc.
Đến với CLB, các thành viên của QSM sẽ được đứng ở những vị trí như Guitarist, Cajon, Piano, ca sĩ, vũ đạo…. phù hợp với khả năng và sở trường của từng người. Hoặc các bạn có thể thử sức mình với vai trò MEDIA với công việc quay video, chụp ảnh, xử lý video và hình ảnh. Các bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường vui vẻ và văn minh. Được hoà mình vào các buổi sinh hoạt CLB cuối tuần, được thoả mãn đam mê Âm Nhạc của bản thân sau những giờ học căng thẳng trên lớp.
Đêm 28/1/2024 là đêm biểu diễn đầu tiên của QSM trước công chúng, với các tiết mục đặc sắc, hoành tráng; chương trình đã để lại nhiều dâu ấn trong lòng mỗi thành viên của CLB cũng như khán giả yêu thích QSM. Hứa hẹn một chương trình hoành tráng trong “Ngày hội đoàn viên” 26/3/2024.
Một số hình ảnh đêm diễn của QSM

thông báo

tin liên quan


Điện thoại

Email

Thông Báo

Chuyên Môn

Nội Bộ