Chiến dịch hoa Phượng đỏ năm 2021: “Tri ân – Khuyến học”!

Kỉ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Tuổi trẻ nhà trường phối hợp với đoàn xã Quế Minh tổ chức các hoạt động tri ân – khuyến học. Một trong những hoạt động của chiến dịch hoa Phượng đỏ năm 2021.

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh mất mát của các đồng chí thương binh, thanh niên xung phong trong các cuộc kháng chiến; đồng thời động viên các bạn ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tuổi trẻ nhà trường đã đến thăm và tặng 5 suất quà cho cựu thanh niên xung phong, cựu chiến binh và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Mỗi suất trị giá 300.000đ.
## Không phải tất cả chúng ta đều làm được những điều vĩ đại. Nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ nhặt với tình yêu vĩ đại##