Bữa cơm đoàn viên tại nhà mẹ VNAH Trần Thị Ngân!!!

Tiếp tục hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, sáng nay ngày 06/3/2021 Đoàn trường THPT Quế Sơn phối hợp với đoàn xã Quế An đến thăm, dọn dẹp nhà cửa và tổ chức bửa cơm đoàn viên tại nhà Mẹ VNAH Trần Thị Ngân.
Có thể nói, các hoạt động tri ân là việc làm có ý nghĩa thiết thực được tổ chức hàng năm, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, nhắc nhở các bạn ĐVTN trong nhà trường luôn ghi nhớ và thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của tuổi trẻ chăm lo tốt hơn đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình, người thân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc nước nhà. Tuổi trẻ nhà trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời động viên mong  Mẹ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và lớp trẻ thanh niên.