Giải bóng chuyền nam, nữ THPT năm học 2024 – 2025

nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2024); 110 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914- 20/10/2024. Đoàn thanh niên phối hợp với tổ GDTC_QPAN tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ THPT toàn trường.
Tham gia giải đấu có 44 đội bóng đến từ 22 chi đoàn trong nhà trường, với thể thức thi đấu loại trực tiếp, các đội bóng đã thi đấu nổ lực hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và kịch tính.
Giải bóng chuyền nam, nữ không chỉ là một trận đấu thể thao, mà còn là sự kiện thú vị mà mọi người có thể tham gia, từ việc cổ vũ nồng nhiệt cho đội nhà đến việc thử thách kỹ năng bóng chuyền thông qua các trận đấu. Sự kiện này không chỉ là nơi thể hiện tài năng mà còn là dịp để toàn bộ cộng đồng trường hòa mình vào không khí sôi động. Các cổ động viên của các chi đoàn đã phần nào làm cho trận đấu thêm hấp dẫn, kịch tính.
Một số hình ảnh khai mạc và thi đấu