Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2021

Tháng thanh niên năm 2021 không chỉ là chuỗi các hoạt động tình nguyện mà còn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc biệt đối với đoàn viên thanh niên, là dịp để thế hệ trẻ thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với cơ quan, đơn vị, xã hội và cộng đồng.

Sáng ngày 28/2/2021 đoàn trường THPT Quế Sơn phối hợp với đoàn xã Quế Long tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên năm 2021 với chủ để “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Sau chương trình lễ, tuổi trẻ nhà trường đã thực hiện các phần việc thanh niên như: Thu gom rác thải bảo vệ thực vật tại cánh đồng thôn Lãnh An – Quế Long. Vẽ làn đường để xe cho phụ huynh đi đón học sinh tại trường tiểu học Quế Long. Hoạt động đã để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng của mỗi một ĐVTN cũng như bà con xã nhà.